Buy for me
Mua Hộ Hàng Nhật Bản

Cách mua hàng Yahoo Nhật nhanh chóng, tiết kiệm 2023

namtv
Cách mua hàng Yahoo Nhật nhanh chóng, tiết kiệm 2023
Chia sẻ ngay:

Yahoo Nhật là một trang mua hàng trực tuyến phổ biến, rất đáng tin cậy tại Nhật Bản. Với sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ, việc mua hàng Yahoo Nhật trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách mua hàng trên Yahoo Nhật nhanh chóng, tiết kiệm.

Tìm hiểu về Yahoo Japan

Yahoo Japan không chỉ được yêu thích bởi người tiêu dùng trong nước mà còn thu hút sự quan tâm từ người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, Yahoo Japan tích hợp hai trang web mua sắm với hai hình thức mua hàng khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Đó là mua hàng trực tuyến trên trang Yahoo Shopping và mua hàng đấu giá trực tuyến trên trang Yahoo Auction.

tong-quan-ve-Yahoo-Nhat-Ban
Vài nét tổng quan về Yahoo Nhật Bản
 • Yahoo Shopping là một sàn giao dịch điện tử cho phép mua bán hàng hóa trực tuyến, trong đó hàng hóa được bán trực tiếp khi khách hàng đặt mua. Tuy nhiên, Yahoo Shopping không tự mình cung cấp sản phẩm, mà chỉ đóng vai trò là một nền tảng giao dịch giữa người bán và người mua. Tại trang web mua bán này, người tiêu dùng có thể tìm thấy đủ mọi loại hàng hóa từ đồ gia dụng nhà bếp, nội thất, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm cho đến các sản phẩm văn hóa, thực phẩm,... 
 • Yahoo Auction là một sàn đấu giá trực tuyến, nơi khách hàng cũng có thể tìm thấy đa dạng các mặt hàng từ hàng mới, hàng đã qua sử dụng, đến những sản phẩm có số lượng giới hạn, đồ cổ quý hiếm,... Với hình thức mua hàng đấu giá trên Yahoo Nhật, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ yêu thích với mức giá mong muốn nếu bạn là người chiến thắng trong phiên đấu giá.

Hướng dẫn chi tiết các cách mua hàng trên Yahoo Japan hiệu quả

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về 2 cách mua hàng trên Yahoo Japan hiệu quả dành cho bạn.

Tự mua hàng Yahoo Nhật trên website

Việc tự mua hàng Yahoo Nhật thông qua website có khó hay không? Để tự mua hàng Yahoo Nhật, bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau đây:

 • Đăng ký tài khoản mua hàng trên trang web https://shopping.yahoo.co.jp/.
 • Sở hữu thẻ thanh toán nội địa Nhật.
 • Cung cấp địa chỉ và số điện thoại ở Nhật Bản.
 • Hiểu về ngôn ngữ Nhật để có thể đăng ký, lựa chọn sản phẩm và thanh toán đơn hàng.
 • Nắm rõ các quy trình thông quan và thuế quan khi chuyển hàng về trong nước hoặc tìm một dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đáng tin cậy, vì Yahoo Nhật chưa hỗ trợ việc vận chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam.
Huong-dan-cach-mua-hang-tren-Yahoo-Nhat
Hướng dẫn cách mua hàng trên Yahoo Nhật 

Mua hàng trên Yahoo Nhật qua Buyforme

Dưới đây là hướng dẫn cách mua hàng trên Yahoo Shopping qua Buyforme:

 • Bước 1: Để bắt đầu mua hàng Yahoo Nhật, khách hàng truy cập vào ứng dụng Buyforme và thực hiện quy trình đăng ký tài khoản. Trên trang chủ Buyforme, bạn sẽ thấy mục "Đăng nhập/Đăng ký" ở góc phải màn hình. Bạn nhấp vào mục này và hệ thống sẽ chuyển sang giao diện Đăng ký/Đăng nhập tài khoản. Để đăng ký tài khoản, bạn tiếp tục nhấp vào mục "Tạo tài khoản Buyforme" và điền đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, bạn quay lại trang chủ Buyforme và tìm kiếm sản phẩm phù hợp trên Yahoo Shopping Nhật. Có một số cách bạn có thể tìm kiếm sản phẩm như sau: dán liên kết sản phẩm đã chọn từ Yahoo Shopping hoặc gõ tên sản phẩm vào ô tìm kiếm trên trang web, hoặc chọn danh mục Yahoo Shopping và lựa chọn sản phẩm.
cach-mua-hang-tren-Yahoo-Nhat
Cách mua hàng trên Yahoo Nhật

 

Buyforme sẽ trả về kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể đọc, xem thông tin sản phẩm để kiểm tra chất lượng và xem liệu sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn hay không. Nếu bạn đồng ý mua sản phẩm, hãy thêm vào giỏ hàng.

 • Bước 3: Sau khi đơn hàng của bạn được xác nhận, bạn cần thanh toán lần đầu theo báo giá, bao gồm "Giá sản phẩm và phí dịch vụ".
 • Bước 4: Sau khi hàng từ Yahoo Shopping đã được gửi về kho Buyforme tại Nhật Bản, bạn cần chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế. Lúc này, bạn sẽ thanh toán phí dịch vụ vận chuyển nội địa tại Nhật, phí vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam và phí gia tăng dịch vụ (nếu có).
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ vài ngày để nhận hàng tại Việt Nam.

Những lưu ý khi mua hàng Yahoo Nhật

Để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, cần thực hiện việc tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, so sánh với các sản phẩm tương tự từ các người bán khác nhau để đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, việc nắm vững những ưu điểm của sàn hoặc website trung gian để mua hàng hiệu quả nhất. 

Mua-hang-tren-Yahoo-Japan-can-luu-y-nhung-gi
Mua hàng trên Yahoo Japan cần lưu ý những gì?

Và sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua hàng Yahoo Nhật:

Xem xét đánh giá của người bán

Khi mua hàng trên Yahoo Shopping hoặc bất kỳ trang web mua bán trực tuyến nào, quan trọng để tìm hiểu thông tin về người bán và người mua. Vì là một trang web thương mại tổng hợp, số lượng người tham gia mua bán rất đông đảo và không thể tránh khỏi các trường hợp lừa đảo hoặc bán hàng kém chất lượng.

Lựa chọn dịch vụ phù hợp

Để nhận hàng nhanh chóng, tiết kiệm khi đặt hàng, bạn nên chọn dịch vụ giao nhận phù hợp như kiểm tra hàng, đóng gói hàng... cũng như dịch vụ vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được gửi chính xác.

Theo dõi đơn hàng liên tục 

Khi đặt hàng trực tiếp trên Buyforme, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình mua hàng và vận chuyển, cập nhật thông tin đơn hàng thông qua phần thông tin cá nhân trên trang web.

dau-gia-tren-yahoo-auction
Đấu giá trên Yahoo Auction

Sản phẩm được bán trên Yahoo Nhật

Giống như nhiều trang web mua sắm Nhật Bản khác, Yahoo Shopping cung cấp nhiều mặt hàng được ưa chuộng tại Nhật Bản. Bạn có thể dễ dàng đặt mua bất kỳ sản phẩm nào được đăng bán trên Yahoo và nhận hàng tại Việt Nam thông qua Buyforme.

Khó có thể tự mua hàng trên Yahoo Nhật

Yahoo Nhật là một trang thương mại điện tử nội địa dành cho người sống tại Nhật Bản, do đó bạn ở Việt Nam sẽ không thể tự đặt mua hàng trực tiếp trên trang web này mà cần sử dụng dịch vụ mua hộ. Yahoo Nhật yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản, sở hữu số điện thoại, địa chỉ thanh toán và địa chỉ nhận hàng tại Nhật, do đó bạn khó có thể tự mua hàng trên trang web này.

Nếu bạn muốn mua hàng trên Yahoo Nhật, nên tham khảo dịch vụ của Buyforme. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm được bán trên trang web Yahoo Japan, với giao diện tiếng Việt thân thiện, thanh toán bằng tiền Việt và nhận hàng ngay tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về cách mua hàng trên Yahoo Japan. Hãy liên hệ với Buyforme để biết thêm thông tin hữu ích về cách mua hàng Yahoo Nhật về Việt Nam nhanh chóng và giá rẻ nhất hiện nay.