Buy for me
Mua Hộ Hàng Mỹ

Gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam nhanh, không hư hỏng

namtv
Gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam nhanh, không hư hỏng
Chia sẻ ngay:

Nổi tiếng nhờ sự đa dạng, thơm ngon và chất lượng hoàn hảo, trái cây Mỹ rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Việc lựa chọn hình thức gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam phù hợp sẽ giúp hàng hóa đến nơi an toàn, tránh va đập dẫn đến hư hỏng. Cùng bài viết dưới đây của Buyforme tìm hiểu về quy trình gửi trái cây chuyên nghiệp từ Mỹ về Việt Nam nhé!

Trào lưu gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam

Gửi trái cây Mỹ về Việt Nam ngày nay khá phổ biến bởi không chỉ nhờ xu hướng hội nhập kinh tế mà còn do nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người tiêu dùng tăng cao. Có thể nói, trái cây Mỹ sở hữu sự đa dạng, hương vị vừa lạ vừa thơm ngon lại đảm bảo chất lượng cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên người dùng Việt rất ưa chuộng.

Trái cây được nhiều người ưa chuộng nhờ có hương vị lạ và đa dạng
Trái cây được nhiều người ưa chuộng nhờ có hương vị lạ và đa dạng

Với quy trình trồng trọt khoa học tiên tiến cộng thêm sự chăm sóc nghiêm ngặt nên chất lượng trái cây Mỹ thường vượt trội hơn các loại trái cây địa phương. Người tiêu dùng chọn mua trái cây Mỹ về Việt Nam không chỉ để thưởng thức hương vị của những loại trái cây đẳng cấp mà còn dùng để làm quà tặng, biếu. Quà tặng trái cây Mỹ vừa là món quà mới lạ, vừa ý nghĩa lại thể hiện được tấm lòng của người tặng.

Thời gian gửi trái cây về Việt Nam

Gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam là một chặng đường dài, khoảng cách giữa 2 nước lên đến 14000 km. Chính vì thế, thời gian vận chuyển hàng hóa giữa hai bên sẽ lâu hơn rất nhiều so với những quốc gia thuộc khu vực.

Thời gian gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam mất khoảng 7 ngày
Thời gian gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam mất khoảng 7 ngày

Thời gian gửi trái cây về Việt Nam còn tùy thuộc vào hình thức giao nhận mà người đặt hàng lựa chọn. Việc chọn gửi hàng đường biển, đường bộ sẽ lâu hơn rất nhiều so với đường hàng không. Đặc biệt, gửi hàng đường biển thường chỉ nhận các đơn hàng lớn và không dành cho những mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn như trái cây.

Chính vì thế, gửi trái cây về Việt Nam từ Mỹ bằng đường hàng không là hình thức phù hợp nhất hiện nay. Thời gian gửi hàng thường mất từ 7 - 10 ngày, dù vậy vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian thực hiện thủ tục, thời tiết…

Gửi hoa quả từ Mỹ về Việt Nam hiện nay được nhiều người ưa chuộng để có thể tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Dù vậy, quá trình gửi mặt hàng này không phải dễ dàng, cần lựa chọn hình thức phù hợp và bảo quản đúng cách. Đặc biệt, bạn cần chọn mua được những loại trái cây có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dịch vụ gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam nhanh, không hư hỏng với Buyforme

Trái cây là loại thực phẩm sử dụng trực tiếp nên ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng, do đó bảo quản trái cây là điều cần được chú trọng. Không những vậy, để trái cây luôn tươi ngon, bạn nên chọn những hình thức gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam phù hợp và có thời gian giao hàng nhanh.

Và Buyforme là một trong những dịch vụ mua hộ hàng quốc tế uy tín, quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, bảo quản hàng hóa an toàn tuyệt đối mà bạn nên lựa chọn. Khi order trái cây Mỹ trên Buyforme, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình gửi hàng an toàn, nhanh chóng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Lựa chọn Buyforme, bạn không chỉ dễ dàng đặt hàng, thanh toán bằng nhiều phương thức mà bạn còn có thể theo dõi đơn hàng của mình một cách chi tiết.

Quy trình gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam của Buyforme chuyên nghiệp, nhanh chóng
Quy trình gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam của Buyforme chuyên nghiệp, nhanh chóng

Quy trình gửi hoa quả từ Mỹ về Việt Nam với Buyforme bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào Buyforme để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng an toàn, nhanh chóng.
  • Bước 2: Bạn cung cấp đầy đủ thông tin về các mặt hàng trái cây cần gửi và thông tin chi tiết của người nhận.
  • Bước 3: Buyforme tư vấn bạn lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp nhất để hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng và an toàn và báo giá cước dịch vụ.
  • Bước 4: Buyforme sẽ giúp bạn mua trái cây Mỹ chất lượng, tiến hành cân đo kích thước và đóng gói. Buyforme cung cấp thêm dịch vụ nâng cao như chụp ảnh, đong đếm và bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo trái cây không bị hư hỏng khi đến tay người nhận.
  • Bước 5: Bạn thanh toán cước phí dịch vụ mua trái cây từ Mỹ về Việt Nam, Buyforme sẽ vận chuyển hoa quả đến đúng địa chỉ đã thỏa thuận theo yêu cầu.
  • Bước 6: Bạn chờ nhận hàng khoảng 5 - 7 ngày (không kể ngày nghỉ).

Quy trình đặt hàng thật nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt chi phí luôn ở mức hợp lý, đó là những lý do mà bạn nên lựa chọn Buyforme.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những thông tin mà Buyforme cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc gửi trái cây từ Mỹ về Việt Nam. Và đừng quên lựa chọn Buyforme để có thể mua được những loại hoa quả từ Mỹ chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Liên hệ với Buyforme ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết cách mua trái cây từ Mỹ về Việt Nam an toàn, giá tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ: