Buy for me
Tin tức

Hướng dẫn cách chuyển sách vào Kindle nhanh chóng, dễ dàng

namtv
Hướng dẫn cách chuyển sách vào Kindle nhanh chóng, dễ dàng
Chia sẻ ngay:

Bạn đang băn khoăn không biết cách chuyển sách vào Kindle? Việc đọc sách không chỉ giúp ta tiếp thu điều mới mà còn có thể giúp ta hiểu sâu hơn cả khía cạnh, các góc nhìn khác nhau trong một câu chuyện. Thế nhưng không phải ai cũng sẵn sàng cầm theo bên mình những cuốn sách giày và nặng như vậy. Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn một cách tỉ mỉ nhất các cách chép sách vào Kindle paperwhite nhé!

Cách gửi sách vào Kindle qua email

cach-gui-sach-vao-kindle-qua-email.jpg
Hướng dẫn cách gửi sách qua mail Kindle

>> Xem thêm: Các loại máy đọc sách Kindle mới nhất (Update 2023) 

Mỗi chiếc máy Kindle đều được cấp một địa chỉ email đại diện cho thiết bị đó. Bạn sử dụng một chiếc email đính kèm tệp ebook mà bạn muốn “chép” vào máy đọc sách đến mail được cung cấp. Sau đó chỉ cần đảm bảo cho thiết bị được kết nối wifi là sách sẽ được tự động tải về. Và để có thể chuyển sách vào Kindle qua email của thiết bị, các bạn cần làm các bước sau.

 • Bước 1: Để thực hiện cách đưa sách vào Kindle, bạn truy cập vào web https://www.amazon.com/ sau đó bấm chọn “Account & List” và chọn tiếp “Content & Device”
 • Bước 2: Sau đó bấm chọn Device. Ở giao diện này bạn sẽ thấy tên cũng như email của thiết bị Kindle của bạn
 • Bước 3: Chuyển sang tab “Preferences” sau đó chọn “Personnal Document Settings”
 • Bước 4: Tại mục “Personnal Document Settings” chọn tiếp “Add a new approved email address”, thực hiện nhập email để gửi sách đến tài khoản amazon trên thiết bị

Các tệp dạng PDF có thể được chuyển đổi sang định dạng Kindle và bạn có thể tận dụng các chức năng như thay đổi kích thước font chữ, chú thích. Và để có thể gửi ebook vào Kindle, dòng chủ đề phải là “convert” khi gửi email tài liệu cá nhân đến địa chỉ Kindle của bạn.

Cách gửi sách vào Kindle qua cáp USB

image2.jpg
Chuyển file vào Kindle qua USB

 

Ngoài cách chuyển sách vào Kindle qua email, chúng ta có thể chép sách vào Kindle thông qua cáp USB.

Trực tiếp từ ổ đĩa Kindle

Đây có thể coi là chuyển sách vào Kindle đơn giản mà phần lớn mọi người sử dụng bởi không cần phải cài thêm phần mềm gì, bất kì máy nào cũng có thể làm được.

 • Bước 1: Kết nối Kindle với máy tính của bạn. Trên màn hình sẽ hiện thêm một ổ đĩa Kindle, trong ổ đĩa có thư mục Documents
 • Bước 2: Sao chép file sách vào thư mục Documents

Lưu ý: sau khi thực hiện xong, thực hiện “Safe Remove” để đẩy thiết bị ra an toàn

Calibre

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm cách chuyển sách từ Calibre vào Kindle. Trong Calibre, bạn click chuột chọn Send to device. Lúc này sách sẽ được sao chép vào Kindle. Nếu sách điện tử không tương thích với định dạng Kindle (như .epub chẳng hạn), thì Calibre sẽ tự động chuyển đổi sang định dạng thích hợp trước khi sao chép vào thiết bị.

Cách chuyển sách vào Kindle qua phần mềm thứ 3

Ngoài các cách đã nói trên, các bạn có thể sử dụng cách chuyển ebook vào Kindle nhờ vào phần mềm thứ 3.

Send to Kindle for PC

image1.jpg
Hướng dẫn cách chuyển sách vào Kindle qua phần mềm thứ 3

 

Cách sử dụng ứng dụng Send to Kindle để gửi sách vào thiết bị Kindle là một phương pháp đơn giản và hiệu quả. Với ứng dụng Send to Kindle, bạn có thể dễ dàng thực hiện các cách chuyển file vào Kindle của mình mà không cần sử dụng email. Tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Tải và Cài Đặt Send to Kindle

  Trước hết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Send to Kindle vào máy tính của mình.

 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Kindle 2

  Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Send to Kindle và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị Kindle của bạn

 • Bước 3: Chọn sách để gửi

  Bây giờ, bạn có thể chọn sách hoặc tài liệu mà bạn muốn gửi vào thiết bị Kindle của mình

 • Bước 4: Đợi sách được gửi

  Sau khi bạn đã chọn sách và nhấn "SEND", ebook sẽ được gửi vào thiết bị Kindle của bạn. Đợi một chút để quá trình chuyển file vào Kindle hoàn tất

 • Bước 5: Kiểm tra thiết bị Kindle

Akibook

Ứng dụng Akibook là một công cụ hữu ích cho người dùng Kindle, giúp họ trải nghiệm đọc sách, báo và truyện trên Wattpad một cách tiện lợi.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Akibook

  Trước hết, bạn cần tải ứng dụng Akibook từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị di động của mình

 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng và truy cập Hồ sơ
 • Bước 3: Đăng nhập

  Nhấp vào "Hồ sơ" ở cuối trang, và bạn sẽ có lựa chọn để đăng nhập vào tài khoản Akibook bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook của bạn. Lựa chọn cách thức đăng nhập mà bạn muốn sử dụng.

 • Bước 4: Xác nhận Email

  Sau khi đăng nhập thành công, Akibook có thể yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email của mình để kích hoạt tài khoản. Hãy check email và làm theo hướng dẫn để xác nhận.

 • Bước 5: Sử dụng Akibook

  Sau khi xác nhận email, bạn đã sẵn sàng sử dụng Akibook. Bạn có thể truy cập vào kho sách đa dạng với hơn 2000 cuốn sách từ nhiều thể loại khác nhau như kinh tế, kỹ năng, văn học nước ngoài, truyện tranh, tiểu thuyết.

>> Xem thêm: Máy đọc sách Amazon Kindle là gì? Cách sử dụng Kindle cập nhật 

>> Xem thêm: Kindle đọc được file gì? Các định dạng sách cho Kindle

>> Xem thêm: Những lỗi Kindle phổ biến nhất và cách khắc phục dễ dàng 

Trên đây là các cách chuyển sách vào Kindle mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bài viết có thể hỗ trợ các bạn đọc phần nào khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng thiết bị.