Buy for me
Mua Hộ Hàng Nhật Bản

Kinh nghiệm tìm nguồn nhập hàng bãi Nhật mới nhất 2023

namtv
Kinh nghiệm tìm nguồn nhập hàng bãi Nhật mới nhất 2023
Chia sẻ ngay:

Tìm nguồn nhập hàng bãi Nhật ở đâu?

Nen-tim-nguon-hang-loa-bai-Nhat-o-dau

Nên tìm nguồn hàng loa bãi Nhật ở đâu hiện nay?

Với vị trí dẫn đầu trong sự phát triển kinh tế toàn cầu, Nhật Bản không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất hàng hóa và đặt ra quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Do đó, bạn có thể tìm kiếm nguồn nhập hàng bãi Nhật chất lượng qua những phương thức sau:

Nhập từ các chợ chuyên đồ cũ tại Nhật

Cach-nhap-hang-Nhat-bai-chat-luong

Cách nhập hàng Nhật bãi chất lượng

Ở Nhật Bản có nhiều chợ đồ cũ mà bạn có thể khám phá và tìm kiếm những mặt hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sạch sẽ và còn dùng được rất tốt. Đồ cũ Nhật Bản được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Nguồn nhập hàng bãi Nhật mà nhiều nhà buôn đến lấy hàng nhất là từ các chợ đồ cũ:

 • Chợ trời công viên Yoyogi: Đây là khu chợ có hơn 1000 gian hàng và cho phép bạn lựa chọn từ nhiều loại hàng hóa khác nhau. Thời trang, đồ thủ công và thực phẩm là những mặt hàng chủ yếu ở chợ này.
 • Chợ cổ Heiwajima: Tại chợ này, bạn có thể tìm thấy những món đồ cổ và vẫn còn sử dụng tốt. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là chợ chỉ mở cửa 5 lần trong năm. Vì vậy, nếu bạn muốn ghé thăm chợ này để tìm hàng, hãy chắc chắn biết rõ thông tin về thời gian mở cửa!
 • Chợ trời Đền Yasukuni: Khu chợ này có diện tích hoạt động khá nhỏ. Chợ chuyên về mặt hàng gốm sứ và nằm gần ga Kudanshita. Mỗi ngày, chợ mở từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều.
 • Chợ điện tử Akihabara ở Tokyo: Khu chợ này bán đa dạng các loại đồ điện tử cũ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguồn hàng điện tử Nhật bãi ở đây từ điện thoại, laptop đến máy ảnh...
 • Chợ trời Mottainai: Khu chợ này được biết đến như thiên đường của trang sức và quần áo cũ. Mặt hàng ở chợ Mottainai rất đa dạng và có giá thành rẻ, cũng như đa dạng về mẫu mã. Điểm đặc biệt của chợ trời này là không có địa điểm cụ thể để tổ chức. Thông thường, chợ được tổ chức khắp thành phố Tokyo từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều hàng ngày.

Nhập từ các web bán đồ cũ Nhật online

 • Amazon Nhật: Đây là một trang thương mại điện tử của Nhật Bản, cung cấp hàng hóa từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nguồn hàng đồ cũ Nhật Bản trên trang web này thường có chất lượng tốt hơn và được bán với giá cả phải chăng nhất. Tuy nhiên, khi mua hàng trên trang web này, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng ở Nhật Bản vì trang web này chưa cung cấp dịch vụ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam.
 • Rakuten Nhật Bản: Rakuten hoạt động như một chuỗi cửa hàng trực tuyến, cho phép khách hàng ngồi ở nhà, kết nối internet và thoải mái lựa chọn từ một loạt hàng hóa đa dạng. Nhiều người còn chọn Rakuten để mua xe đạp và đồng hồ Nhật cũ để có lợi ích lớn.
 • Mercari: Mercari là một trang web thương mại điện tử uy tín ở Nhật Bản, chuyên cung cấp các mặt hàng đã qua sử dụng hoặc second-hand. Đây cũng là một trong những nguồn hàng xe đạp Nhật bãi có sức ảnh hưởng rất lớn đối với người dân Nhật Bản và người mua sắm trên toàn thế giới. Các sản phẩm đã qua sử dụng trên Mercari luôn được đánh giá là đẹp và có chất lượng tốt, được bán với giá hấp dẫn.

Nhập từ các đơn vị phân phối hàng bãi Nhật tại Việt Nam

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị phân phối đồ cũ Nhật Bản. Vì vậy, bạn có thể tự tìm hiểu và lựa chọn nguồn nhập hàng bãi Nhật phù hợp với nhu cầu của mình. Giá cả của các món đồ cũ thường có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Vì vậy, bên cạnh việc tìm nguồn hàng, bạn cũng nên học cách thương lượng để đạt được mức giá hợp lý nhất.

Ở Việt Nam, nhiều nhà buôn thường ghé qua chợ Bà Chiểu, Hoàng Hoa Thám hoặc Nhật Tảo để tìm nguồn nhập hàng bãi Nhật. Tuy nhiên, đồ hàng được bày bán ở đây không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị phân phối uy tín.

Nhập hàng bãi Nhật qua dịch vụ đấu giá

Để tìm nguồn nhập hàng điện tử Nhật bãi qua dịch vụ đấu giá, bạn có thể tham khảo các trang web hoặc dịch vụ đấu giá trực tuyến sau đây:

 • Yahoo! Auctions Japan: Yahoo Japan là một nền tảng mua bán hàng trực tuyến nổi tiếng và quy mô lớn tại Nhật Bản. Tại đây, các sản phẩm đưa ra bán đã qua sử dụng hoặc được đấu giá bán lại vì không còn nhu cầu sử dụng. Mặc dù đã qua sử dụng, nhưng chất lượng của những sản phẩm này vẫn đảm bảo, và giá cả thực sự hấp dẫn.
 • Amazon JP: Đây là một trang web mua sắm, đấu giá hàng Nhật nội địa với giá cả hấp dẫn được Amazon phát triển đặc biệt dành cho thị trường Nhật Bản. Vì vậy, khi tìm kiếm sản phẩm, phần lớn kết quả trả về sẽ là các mặt hàng nội địa Nhật. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm đấu giá từ các thương hiệu quốc tế trên web này cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các trang web mua sắm trực tuyến nội địa Nhật khác.

Lưu ý khi chọn nguồn nhập hàng bãi Nhật

Huong-dan-chon-nguon-nhap-hang-bai-Nhat-dam-bao

Hướng dẫn chọn nguồn hàng bãi Nhật đảm bảo

Để có được nguồn hàng đồ cũ Nhật Bản chất lượng và giá phải chăng, bạn cần lưu ý những điều sau:

 1. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín
 • Giá bán của các món hàng không quá cao so với thị trường.
 • Có chính sách bảo hành và tư vấn đầy đủ cho khách hàng.
 • Được  đánh giá và gợi ý là nơi nhập hàng Nhật Bản.
 • Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó.
 1. Thanh toán trước một phần nhỏ
 • Nguồn hàng Nhật Bản đã qua sử dụng và sẽ có sự giảm sút về chất lượng. Do đó, chỉ nên thanh toán một phần nhỏ trước khi hàng được chuyển đến.
 • Khi hàng đã đến, hãy kiểm tra kỹ và chỉ thanh toán khi đáp ứng đủ các yêu cầu đã thỏa thuận trước đó.
 1. Kiểm tra kỹ sản phẩm kỹ trước khi nhận hàng
 • Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi ký xác nhận và thanh toán.
 • Với quần áo và trang sức, việc kiểm tra đơn giản hơn, nhưng đối với đồ điện tử, nếu bạn không có kiến thức chuyên môn, hãy nhờ sự trợ giúp của những người hiểu rõ về kĩ thuật để kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 1. Yêu cầu báo giá và thuế phí đầy đủ
 • Yêu cầu đối tác bán hàng cung cấp đầy đủ thông tin về giá và thuế phí.
 • Điều này giúp bạn xem xét ngân sách cá nhân và quyết định số lượng hàng hóa phù hợp.
 • Hãy thương lượng và thỏa thuận một cách rõ ràng về thuế phí với người bán hàng.