Buy for me
Mua Hộ Hàng Mỹ

Bảng giá, phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mới nhất

Lê Ngọc Hải
Bảng giá, phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mới nhất
Chia sẻ ngay:

Mỹ được biết đến như nguồn cung hàng hóa lớn nhất thế giới và việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vậy phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu? Cùng Buyforme tìm hiểu bảng giá và những lưu ý khi gửi hàng Mỹ về Việt Nam qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam (Cập nhật T01/2024)

Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi muốn ký gửi hàng hóa. Và bảng giá ship đồ từ Mỹ về Việt Nam thường không có mức cụ thể mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  • Thứ nhất là thời điểm gửi hàng trong năm, với các dịp lễ tết thì giá cước gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ cao hơn so với ngày thường.
  • Thứ hai, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam với từng loại hàng hóa có những đặc tính khác nhau sẽ có mức chi phí vận chuyển khác nhau.
  • Thứ ba, tùy theo hình thức vận chuyển hàng hóa, người gửi hàng sẽ được cung cấp bảng giá chính xác nhất.
Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam có rất nhiều mức khác nhau
Phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam có rất nhiều mức khác nhau

Dưới đây là bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Và tất nhiên đây là bảng giá thường chỉ áp dụng cho một thời điểm nhất định, do đó để biết được cước phí chính xác hãy liên hệ với các đơn vị vận chuyển uy tín nhé!

Khối lượng hàng hóa (KG)Cước phí vận chuyển
<20Báo giá
21 - 50225.000
51 - 100220.000
100 - 200210.000
200 - 500205.000
> 500Báo giá

>> Xem thêm: Bảng giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện mới nhất

Nhu cầu order, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Các loại hàng hóa tại Mỹ thường có chất lượng rất tiêu chuẩn cao hơn so với một số loại hàng hóa trong nước và ở các nước khác. Đặc biệt, các sản phẩm về thời trang và công nghệ rất được lòng nhiều người. Và khi nhu cầu mua sắm ngày càng tăng thì phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng là một trong những vấn đề được quan tâm.

Nhu cầu ký gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng mạnh
Nhu cầu ký gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng mạnh

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều đơn vị vận chuyển đã cung cấp các dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam với mức chi phí cạnh tranh rất khốc liệt. Chưa hết, cước phí hợp lý cùng vô vàn các ưu điểm nổi bật khác như thủ tục trọn gói, hỗ trợ thuế hải quan, thời gian giao hàng thần tốc… Điều này phần nào thúc đẩy nhu cầu mua sắm càng nhiều hơn.

>> Xem thêm: 

Một số lưu ý khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Ngoài phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, để có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn người gửi hàng còn cần lưu ý một vài điều sau:

  • Nằm lòng chính xác những loại hàng hóa được và không được phép gửi từ Mỹ về Việt Nam. Điều này giúp bạn tránh gặp phải tình trạng hàng hóa bị giữ lại hải quan và phát sinh những chi phí, thủ tục không cần thiết. Thông thường, các sản phẩm tiêu thụ tại thị trường Mỹ đều có thể gửi về Việt Nam bao gồm: các mặt hàng thời trang, đồ trang sức, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị công nghệ điện tử, thiết bị văn phòng, phụ tùng…
  • Bên cạnh các mặt được phép gửi, còn những mặt hàng không được phép vận chuyển. Đây cũng là lưu ý quan trọng để hoạt động gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trở nên nhanh chóng hơn. Những loại hàng hóa không được gửi như: Phụ kiện súng đạn, các loại hàng cấm, các mặt hàng có PIN…
  • Để gửi hàng từ Việt Nam về Mỹ và không gặp phải các sự cố hư hỏng, thời gian ship hàng là yếu tố mà người gửi cần nắm bắt. Từ đó người gửi hàng sẽ có cách đóng gói đúng chuẩn nhằm bảo quản hàng hóa tốt hơn và chọn được hình thức gửi hàng phù hợp nhất.
  • Cùng với giá ship từ Mỹ về Việt Nam, khối lượng hàng hóa cũng cần được đảm bảo. Cụ thể, mức min trọng lượng đơn hàng tối thiểu là 1kg, do đó nếu đơn hàng nhỏ hơn 1kg sẽ được làm tròn lên 1kg và tính theo cước phí đã quy định. Vì vậy, người gửi hàng cần cân nhắc thêm số lượng hàng hóa để đảm bảo hoạt động vận chuyển luôn có lợi cho chính mình.
Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nên chọn các hình thức gửi hàng phù hợp mặt hàng
Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nên chọn các hình thức gửi hàng phù hợp mặt hàng

Dịch vụ order, mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam Buyforme

Buyforme là nền tảng trực tuyến giúp khách hàng order hoặc mua hộ hàng Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Ưu điểm của Buyforme là bạn có thể mua sắm hàng hóa cùng lúc từ nhiều quốc gia khác nhau. Buyforme lo toàn bộ khâu vận chuyển về đến tận tay khách hàng. 

Đặc biệt, khách hàng có thể có thể theo dõi quy trình mua và giao nhận rõ ràng, chi tiết thông qua tính năng tracking của hệ thống.

Giá vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam tại Buyforme luôn ở mức vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt, Buyforme còn có các chính sách bảo hiểm hàng hóa, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi ký gửi.Vì vậy, việc của khách hàng là thỏa sức chọn lọc và mua sắm, mọi vấn đề khác Buyforme sẽ xử lý toàn bộ.

>> Xem thêm: Thời gian gửi hàng từ mỹ về Việt Nam bao lâu?

Trên đây là những thông tin chi tiết về phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mà các lưu ý cần nắm khi vận chuyển hàng hóa. Hãy liên hệ với Buyforme ngay hôm nay để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, ưu đãi nhất nhé!