Buy for me
Mua Hộ Hàng Nhật Bản
Mua Hộ Hàng Mỹ

Hướng dẫn cách đấu giá eBay thắng 99% trong năm 2024

namtv
Hướng dẫn cách đấu giá eBay thắng 99% trong năm 2024
Chia sẻ ngay:

eBay là một trang web thương mại điện tử hoạt động theo hình thức đấu giá, mang lại cho người dùng cơ hội sở hữu món đồ mong muốn với giá tốt. Trong bài viết này, Buyforme sẽ chia sẻ kinh nghiệm đấu giá eBay giúp bạn thắng lợi với tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Khái niệm đấu giá trên eBay là gì?

Đấu giá trên eBay là cách thức mua bán hàng hóa mà người bán sẽ đăng sản phẩm trên trang web và xác định một mức giá khởi điểm cho sản phẩm đó. Người mua quan tâm sẽ tham gia đấu giá bằng cách đặt giá mà họ mong muốn mua sản phẩm. Khi thời gian đấu giá kết thúc, người có giá cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng và có quyền sở hữu sản phẩm.

Nền tảng đấu giá Ebay
Nền tảng đấu giá Ebay

Cách tạo tài khoản đấu giá eBay

eBay là một trang web đáng tin cậy, nơi bạn có thể tham gia đấu giá và sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực kỳ hấp dẫn. 

Để tham gia đấu giá trên eBay, trước hết, bạn cần tạo một tài khoản trên trang web này. Để chuẩn bị, hãy đảm bảo bạn đã có 01 địa chỉ email, 01 số điện thoại, và một tài khoản PayPal đã được liên kết với tài khoản quốc tế, đồng thời thông tin này cần phải trùng khớp với thông tin trên tài khoản eBay. 

Sau đó, bạn tiến hành tạo tài khoản eBay theo các bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang web eBay qua đường link https://www.ebay.com/
  • Bước 2: Sau khi hiển thị giao diện đăng ký, bạn có thể tạo tài khoản theo cách thủ công hoặc kết nối với Gmail hoặc Facebook. Điền đầy đủ thông tin chi tiết và bấm nút "Register" để hoàn tất
  • Bước 3: Khi quá trình đăng ký tài khoản eBay hoàn tất, hãy kiểm tra email để xác nhận đăng ký thành công
Liên hệ hỗ trợ miễn phí
Để mang lại trải nghiệm tốt nhất và nhận ưu đãi giới hạn. Liên hệ với Buyforme ngay thôi!!!

Khi đã tạo xong tài khoản, bạn cần liên kết tài khoản eBay đó với tài khoản Paypal. Ngoài ra bạn cũng cần có thẻ thanh toán quốc tế như Master Card hay Visa Card để có thể chi trả khi mua hàng trên eBay.

Cách tạo tài khoản eBay được đánh giá khá đơn giản và nhanh chóng
Cách tạo tài khoản eBay được đánh giá khá đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn đấu giá trên eBay dễ dàng, nhanh chóng

Đấu giá trên eBay cho phép bạn sở hữu những mặt hàng chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đấu giá như thế nào thì hãy tham khảo ngay cách đấu giá eBay mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Đăng nhập vào account eBay

Nếu muốn mua hàng đấu giá trên eBay, đầu tiên bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản eBay đã tạo trước đó. Bạn hãy truy cập vào đường link website https://www.eBay.com/ sau đó đăng nhập vào tài khoản và tìm kiếm sản phẩm muốn đấu giá.

Tìm kiếm sản phẩm đang đấu giá

Để tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua trên eBay, hãy nhập tên sản phẩm vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó, chọn tùy chọn "Auction" để hiển thị các sản phẩm đang được đấu giá trên eBay. Bạn sẽ thấy các sản phẩm bạn quan tâm đang được đưa ra đấu giá. 

Trước khi quyết định tham gia đấu giá trên eBay, hãy xem xét kỹ thông tin của sản phẩm và tìm hiểu về người bán. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn đang mua từ một người bán đáng tin cậy, cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn. Sau khi kiểm tra thông tin sản phẩm và cảm thấy hài lòng, bạn có thể nhập giá đấu mong muốn vào ô đấu giá hoặc chọn mua ngay với mức giá khác.

Bạn có thể mua được hàng hóa chất lượng với giá tốt bằng cách đấu giá trên eBay
Bạn có thể mua được hàng hóa chất lượng với giá tốt bằng cách đấu giá trên eBay

Thực hiện đấu giá và chờ phiên kết thúc

Sau khi đã đặt giá đấu cho sản phẩm muốn mua, bạn cần chờ đến khi phiên đấu giá kết thúc. Thời gian mở phiên đấu giá trên eBay thường kéo dài 6 ngày. Trong thời gian này, bạn cần dự trữ mức giá mà bạn sẽ đấu giá và cân nhắc kỹ về sản phẩm muốn mua.

Để tăng khả năng thành công trong việc đấu giá trên eBay, bạn có thể mở nhiều tab cùng một lúc để có thể đặt nhiều mức giá khác nhau. Điều này giúp giữ mức giá cuối cùng của bạn được giữ bí mật, không để những người đấu giá khác biết được.

Khi phiên đấu giá trên eBay kết thúc, người đặt giá cao nhất sẽ được coi là người chiến thắng và có quyền sở hữu sản phẩm.

 

Liên hệ hỗ trợ miễn phí
Để mang lại trải nghiệm tốt nhất và nhận ưu đãi giới hạn. Liên hệ với Buyforme ngay thôi!!!

Kinh nghiệm đấu giá eBay thắng 99% trong năm 2024

Nắm được kinh nghiệm đấu giá eBay chính là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá như ý. Dưới đây là một số mẹo đấu giá eBay mà bạn nên biết.

Cách lựa chọn giá thầu hợp lý nhất

Để xác định giá cho sản phẩm một cách hợp lý, bạn nên tham khảo vào các sản phẩm cùng loại đang được đấu giá trên eBay và xác định mức tối đa bạn có thể chi trả cho sản phẩm. 

Để tăng khả năng thành công trong đấu giá, bạn cũng có thể mở nhiều tab cùng một lúc và đặt nhiều mức giá khác nhau. Hành động này giúp cho mức giá cuối cùng của bạn được giữ bí mật, không để người mua khác biết được mức giá bạn định sẵn sàng trả cho sản phẩm.

Nhanh tay khi đấu giá trên eBay

Để có thể đấu giá eBay thành công thì điều quan trọng nhất chính là bạn cần phải thật nhanh tay, máy tính và hệ thống internet phải luôn trong tư thế sẵn sàng để không bỏ lỡ cơ hội nào.

Khi đấu giá eBay, bạn cần chuẩn bị thiết bị kết nối internet thật tốt và thật nhanh tay
Khi đấu giá eBay, bạn cần chuẩn bị thiết bị kết nối internet thật tốt và thật nhanh tay

Xác định số lượng người mua đang đặt lệnh

Trong lúc truy cập eBay đấu giá, bạn cũng cần xem có bao nhiêu người đang cùng đặt lệnh để nhắm đến số tiền cao nhất mà bạn nên bỏ ra cho sản phẩm đó. Càng nhiều người tham gia đấu giá thì tỷ lệ thành công sẽ càng thấp.

Tính năng 1-Click BID

Theo kinh nghiệm đấu giá trên eBay, trước hết, bạn nên đặt ra một mức giá có thể chấp nhận được, được gọi là giá BID. Nếu còn nhiều thời gian trong phiên đấu giá, hãy tránh việc đặt BID ngay lập tức. Điều này giúp giảm nguy cơ giá sản phẩm tăng lên quá cao, không theo mong muốn của bạn. Do đó, hãy chờ đến cuối thời gian đấu giá để đặt mức giá mà bạn mong muốn. 

Ngoài ra, eBay cung cấp chức năng "click BID" để người mua có thể tăng khả năng đấu thắng sản phẩm. Sử dụng chức năng này, bạn cần lưu ý đến mốc thời gian kết thúc đấu giá. Trong khoảng 10 phút cuối cùng, hãy đặt một mức giá hợp lý và sử dụng chức năng click BID với một mức giá khác. Điều này tăng khả năng bạn sẽ chiến thắng đấu giá cho món đồ mà bạn muốn.

Dịch vụ mua hộ hàng đấu giá eBay của Buyforme

Dịch vụ mua hàng hộ trên eBay của Buyforme
Dịch vụ mua hàng hộ trên eBay của Buyforme

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đấu giá eBay, hoặc bạn gặp một số khó khăn trong việc tạo tài khoản eBay, tài khoản thanh toán,… thì hãy liên hệ ngay đến Buyforme để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm lý tưởng nào tại kho hàng khổng lồ này.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng đấu giá eBay của Buyforme, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng. Cụ thể:

  • Buyforme sở hữu app đấu giá trực tuyến, giúp bạn có thể theo dõi và đấu giá ebay dễ dàng
  • Giúp tối ưu thời gian, tiết kiệm công sức cho những người quá bận rộn, không có thời gian đấu giá eBay
  • Tăng tỷ lệ mua thành công hàng đấu giá trên eBay
  • Quy trình mua hàng thông qua Buyforme vô cùng đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa an toàn về đến tay khách hàng
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng và vận chuyển hàng về Việt Nam
  • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7, tư vấn dịch vụ và báo giá chính xác đến quý khách hàng.
Liên hệ hỗ trợ miễn phí
Để mang lại trải nghiệm tốt nhất và nhận ưu đãi giới hạn. Liên hệ với Buyforme ngay thôi!!!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua đồ cũ trên Ebay và những điều cần lưu ý

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên ebay nhanh chóng

Như vậy, trên đây là một số kinh nghiệm đấu giá eBay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hàng đấu giá eBay của Buyforme, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Hy vọng nhận được liên hệ từ bạn!