Buy for me
Mua Hộ Hàng Nhật Bản
Mua Hộ Hàng Mỹ

Hướng dẫn cách đấu giá eBay thắng 99% trong năm 2023

namtv
Buy For Me

eBay là một website bán hàng theo hình thức đấu giá, qua đó, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu được món đồ mà mình mong muốn với giá tốt. Vậy đấu giá eBay như thế nào dễ dàng, nhanh chóng và dễ thắng nhất? Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm đấu giá eBay với khả năng thắng lên đến 99%.

Khái niệm đấu giá trên eBay là gì?

Đấu giá eBay là hình thức mua và bán hàng bằng cách: Người bán sẽ đăng bán sản phẩm trên eBay và đặt một mức giá khởi điểm cho món hàng. Sau đó, những người có mong muốn sở hữu sản phẩm sẽ tham gia đấu giá bằng cách đặt giá tiền mà mình muốn mua. Sau khi kết thúc thời gian đấu giá, người nào trả mức giá cao nhất cho sản phẩm thì sẽ chiến thắng và sở hữu món đồ đó.

Nền tảng đấu giá Ebay
Nền tảng đấu giá Ebay

Cách tạo tài khoản đấu giá eBay

eBay là một website uy tín, nơi bạn có thể tham gia đấu giá và sở hữu những mặt hàng chất lượng với mức giá cực tốt. Để tham gia đấu giá trên eBay, trước hết bạn cần sở hữu một tài khoản trên website này.

Bạn cần chuẩn bị đủ: 01 email, 01 số điện thoại và 01 tài khoản Paypal đã liên kết với tài khoản quốc tế, đồng thời trùng thông tin với tài khoản trên eBay.

Sau đó, bạn tiến hành tạo tài khoản eBay theo các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website eBay theo đường link https://www.ebay.com/
  • Bước 2: Sau khi hiển thị khung đăng ký, bạn có thể tạo tài khoản theo cách thủ công hoặc tạo bằng cách liên kết với gmail hay Facebook. Tiếp theo, điền đầy đủ các thông tin chi tiết, bạn hãy bấm Register để hoàn tất.
  • Bước 3: Khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản eBay, bạn hãy truy cập vào email để kiểm tra xác nhận đăng ký thành công.

Khi đã tạo xong tài khoản, bạn cần liên kết tài khoản eBay đó với tài khoản Paypal. Ngoài ra bạn cũng cần có thẻ thanh toán quốc tế như Master Card hay Visa Card để có thể chi trả khi mua hàng trên eBay.

Cách tạo tài khoản eBay được đánh giá khá đơn giản và nhanh chóng
Cách tạo tài khoản eBay được đánh giá khá đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn đấu giá trên eBay dễ dàng, nhanh chóng

Đấu giá trên eBay cho phép bạn sở hữu những mặt hàng chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đấu giá như thế nào thì hãy tham khảo ngay cách đấu giá eBay mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Đăng nhập vào account eBay

Nếu muốn mua hàng đấu giá trên eBay, đầu tiên bạn cần tiến hành đăng nhập vào tài khoản eBay đã tạo trước đó. Bạn hãy truy cập vào đường link website https://www.eBay.com/ sau đó đăng nhập vào tài khoản và tìm kiếm sản phẩm muốn đấu giá.

Tìm kiếm sản phẩm đang đấu giá

Để tìm kiếm sản phẩm muốn mua, bạn cần vào thanh công cụ và search tên sản phẩm. Sau đó, bạn chỉ cần chọn Auction để hiển thị các sản phẩm đang được đấu giá trên eBay. Lúc này, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm muốn mua đã được mở phiên đấu giá.

Trước khi quyết định đấu giá trên eBay, bạn cần xem kỹ thông tin sản phẩm cũng như tìm hiểu về seller. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm được nơi bán uy tín, sản phẩm chất lượng và an toàn. Sau khi xem qua thông tin sản phẩm và cảm thấy ưng ý, bạn có thể nhập giá muốn đấu vào ô đấu giá hoặc cũng có thể đề nghị mua ngay với mức giá khác.

Bạn có thể mua được hàng hóa chất lượng với giá tốt bằng cách đấu giá trên eBay
Bạn có thể mua được hàng hóa chất lượng với giá tốt bằng cách đấu giá trên eBay

Thực hiện đấu giá và chờ phiên kết thúc

Sau khi đã đặt mức đấu giá cho sản phẩm muốn mua, bạn cần chờ đợi phiên đấu giá kết thúc. Thời gian mở phiên đấu giá eBay thường là 6 ngày. Do đó, trong khoảng thời gian này bạn cần dự kiến được mức giá muốn đấu và xem xét thật kỹ sản phẩm muốn mua.

Để tăng khả năng đấu giá thành công trên eBay, bạn nên mở nhiều tab cùng một lúc để có thể một lúc đặt nhiều mức giá khác nhau. Như vậy, những người đấu giá khác sẽ không biết được mức giá cuối cùng của bạn.

Khi kết thúc phiên đấu giá eBay, người trả giá cao nhất cho sản phẩm sẽ được tính là người chiến thắng và có được sản phẩm.

Kinh nghiệm đấu giá eBay thắng 99% trong năm 2023

Nắm được kinh nghiệm đấu giá eBay chính là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá như ý. Dưới đây là một số mẹo đấu giá eBay mà bạn nên biết.

Cách lựa chọn giá thầu hợp lý nhất

Để có thể định giá sản phẩm một cách hợp lý, bạn nên dựa trên các mặt hàng cùng loại đã và đang được đấu giá trên eBay, đồng thời xác định số tiền tối đa mà bạn có thể bỏ ra cho sản phẩm. Ngoài ra, để gia tăng tỷ lệ đấu giá thành công, bạn nên mở nhiều tab cùng lúc và đặt nhiều mức giá khác nhau. Điều này giúp hạn chế người mua khác biết được mức giá cuối cùng mà bạn muốn bỏ ra cho sản phẩm.

Nhanh tay khi đấu giá trên eBay

Để có thể đấu giá eBay thành công thì điều quan trọng nhất chính là bạn cần phải thật nhanh tay, máy tính và hệ thống internet phải luôn trong tư thế sẵn sàng để không bỏ lỡ cơ hội nào.

Khi đấu giá eBay, bạn cần chuẩn bị thiết bị kết nối internet thật tốt và thật nhanh tay
Khi đấu giá eBay, bạn cần chuẩn bị thiết bị kết nối internet thật tốt và thật nhanh tay

Xác định số lượng người mua đang đặt lệnh

Trong lúc truy cập eBay đấu giá, bạn cũng cần xem có bao nhiêu người đang cùng đặt lệnh để nhắm đến số tiền cao nhất mà bạn nên bỏ ra cho sản phẩm đó. Càng nhiều người tham gia đấu giá thì tỷ lệ thành công sẽ càng thấp.

Tính năng 1-Click BID

Theo kinh nghiệm đấu giá trên eBay, trước hết bạn hãy đưa ra cho mình một mức giá có thể chấp nhận được, được gọi là giá BID. Nếu thời gian đấu giá còn nhiều thì bạn không nên vội vàng đặt BID ngay. Điều này giúp hạn chế trường hợp giá sản phẩm bị đội lên quá cao, không như mong muốn của bạn. Do đó, hãy chờ đến cuối giờ để đặt mức giá mà mình muốn.

Ngoài ra, eBay còn có chức năng click BID giúp người mua có thể gia tăng khả năng đấu thắng sản phẩm muốn mua. Với chức năng này, người mua cần lưu ý mốc thời gian kết thúc đấu giá. Trước 10 phút, bạn chỉ cần đặt một mức giá vừa phải và một mức giá 1 click BID. Như vậy, khả năng cao món đồ đó sẽ thuộc về bạn.

Dịch vụ mua hộ hàng đấu giá eBay của Buyforme

Dịch vụ mua hàng hộ trên eBay của Buyforme
Dịch vụ mua hàng hộ trên eBay của Buyforme

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đấu giá eBay, hoặc bạn gặp một số khó khăn trong việc tạo tài khoản eBay, tài khoản thanh toán,… thì hãy liên hệ ngay đến Buyforme để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm lý tưởng nào tại kho hàng khổng lồ này.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng đấu giá eBay của Buyforme, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng. Cụ thể:

  • Buyforme sở hữu app đấu giá trực tuyến, giúp bạn có thể theo dõi và đấu giá ebay dễ dàng
  • Giúp tối ưu thời gian, tiết kiệm công sức cho những người quá bận rộn, không có thời gian đấu giá eBay
  • Tăng tỷ lệ mua thành công hàng đấu giá trên eBay
  • Quy trình mua hàng thông qua Buyforme vô cùng đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa an toàn về đến tay khách hàng
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng và vận chuyển hàng về Việt Nam
  • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7, tư vấn dịch vụ và báo giá chính xác đến quý khách hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua đồ cũ trên Ebay và những điều cần lưu ý

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên ebay nhanh chóng

Như vậy, trên đây là một số kinh nghiệm đấu giá eBay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hàng đấu giá eBay của Buyforme, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Hy vọng nhận được liên hệ từ bạn!