Buy for me
Mua Hộ Hàng Mỹ

GIẢI ĐÁP: eBay có ship về Việt nam không?

namtv
GIẢI ĐÁP: eBay có ship về Việt nam không?
Chia sẻ ngay:

Bạn đang quan tâm đến việc mua hàng trên eBay và tự đặt câu hỏi liệu “eBay có ship về Việt Nam không?”. Đây là một câu hỏi thường gặp từ những người mua hàng trên trang web mua bán lớn nhất thế giới này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách một cách cụ thể và rõ ràng.

Mua hàng hóa từ eBay có ship về Việt Nam không?

Mua hàng eBay có ship về Việt Nam không?
Mua hàng eBay có ship về Việt Nam không?

eBay có ship về Việt Nam không? Về cơ bản, khi mua hàng trên eBay, người bán sẽ vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ của người mua và phí vận chuyển sẽ được thanh toán cùng lúc với giá mua hàng. eBay hoạt động đa quốc gia, một số shop kinh doanh trên nền tảng này hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Việc giao hàng và vận chuyển từ người bán tới người mua sẽ được thỏa thuận giữa hai bên. Việc này sẽ phụ thuộc vào công ty vận chuyển mà người bán lựa chọn để gửi hàng đến người mua.

Nếu shop không hỗ thì ebay có ship về Việt Nam không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Bạn hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế Nhật Bản, Mỹ của Buyforme ship về Việt Nam nhé!

Một số câu hỏi khác có thể bạn quan tâm:

Một số lưu ý khi mua hàng eBay ship về Việt Nam

Cần lưu ý gì khi mua hàng trên eBay?
Cần lưu ý gì khi mua hàng trên eBay?

Khi mua hàng eBay ship về Việt Nam, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần xem xét:

  • Trước khi mua hàng, bạn nên đảm bảo thương lượng và trò chuyện với người bán để xác nhận các điều khoản thanh toán trước khi họ giao hàng. Nếu bạn định mua số lượng lớn, hãy thảo luận với nhà cung cấp để có giá ưu đãi hơn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bạn đang quan tâm.
  • Một khi bạn đã mua hàng và ship hàng eBay về Việt Nam, việc trả lại có thể khó khăn và rườm rà. Hơn nữa, bạn sẽ phải tự chịu chi phí vận chuyển hàng trở lại nơi bạn đã mua (chi phí này thường rất đắt). Để tránh tình trạng cần đổi trả, hãy tìm hiểu và xem xét kỹ thông tin về sản phẩm trước khi thực hiện giao dịch.
  • Khi mua hàng từ người bán Trung Quốc, họ sẽ gửi hàng về Việt Nam. Điều này có thể do Trung Quốc gần với Việt Nam, giúp việc ship hàng eBay về Việt Nam trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của nhiều người, họ khuyên nên hạn chế mua hàng từ những người bán Trung Quốc.

Cách mua hàng eBay ship về Việt Nam hiệu quả

Hướng dẫn mua hàng trên eBay để có thể ship về Việt Nam
Hướng dẫn mua hàng trên eBay để có thể ship về Việt Nam

Để mua hàng trên eBay ship về Việt Nam một cách thành công, bạn có thể tuân thủ các bước sau đây:

Bước 1: Tạo tài khoản eBay

Truy cập trang web eBay và tạo tài khoản người dùng bằng cách cung cấp thông tin cá nhân yêu cầu. Đảm bảo rằng bạn đã xác nhận địa chỉ email để kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng công cụ tìm kiếm trên eBay để tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua. Dùng từ khóa cụ thể để thu hẹp kết quả tìm kiếm và đọc mô tả sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bước 3: Xem đánh giá và phản hồi của người bán

Khi tìm thấy sản phẩm phù hợp, kiểm tra đánh giá và phản hồi của người bán trên trang eBay. Người bán có đánh giá cao và phản hồi tích cực thường đáng tin cậy hơn.

Bước 4: Trò chuyện với người bán hàng

Nếu có thắc mắc hoặc muốn thương lượng giá khi mua số lượng lớn, hãy liên hệ với người bán qua hộp thư eBay để thỏa thuận thêm thông tin.

Bước 5: Kiểm tra phí ship và điều kiện vận chuyển

Xác định phương thức vận chuyển và chi phí ship về Việt Nam từ người bán. Nếu họ không hỗ trợ vận chuyển trực tiếp, bạn có thể xem xét sử dụng dịch vụ đặt hàng trung gian.

Bước 6: Đặt hàng và thanh toán

Khi đã quyết định mua sản phẩm, đặt hàng và thực hiện thanh toán thông qua phương thức thanh toán eBay hoặc phương thức khác mà người bán chấp nhận.

Bước 7: Theo dõi đơn hàng

Theo dõi đơn hàng của bạn để biết tình trạng giao hàng. Nếu có rủi ro xảy ra, bạn hãy liên hệ ngay với người bán để được hỗ trợ.

Bước 8: Nhận hàng và kiểm tra

Sau khi nhận được hàng, kiểm tra kỹ sản phẩm và đối chiếu với mô tả sản phẩm trên eBay. Nếu có vấn đề, hãy liên hệ với người bán trong thời gian hợp lý.

Mua hàng eBay ship về Việt Nam dễ dàng với Buyforme

Mua hàng từ eBay ship về Việt Nam giờ đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bằng cách sử dụng dịch vụ Buyforme. Buyforme là một dịch vụ đặt hàng trung gian giúp bạn mua hàng từ các trang mua sắm trực tuyến như eBay và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Cách hoạt động của dịch vụ Buyforme:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Buyforme 

Truy cập cửa hàng ứng dụng Appstore nếu bạn sử dụng thiết bị iOS hoặc CHplay nếu bạn sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tìm kiếm và tải ứng dụng Buyforme về điện thoại của bạn. 

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Mở ứng dụng Buyforme sau khi đã cài đặt. Chọn  đăng ký tài khoản và nhập thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm địa chỉ email và mật khẩu. Xác nhận đăng ký qua email hoặc theo hướng dẫn của ứng dụng. 

  • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm trên eBay 

Sử dụng chức năng tìm kiếm trong ứng dụng Buyforme để nhập từ khóa hoặc mô tả sản phẩm cần tìm. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các sản phẩm từ eBay. 

  • Bước 4: Thanh toán hoặc Đấu giá trực tiếp 

Khi đã chọn được sản phẩm, bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán trực tiếp hoặc tham gia đấu giá (nếu có). Nếu thanh toán, nhập thông tin thanh toán và xác nhận đơn hàng. Nếu tham gia đấu giá, bạn có thể đặt giá và theo dõi quá trình đấu giá trên ứng dụng Buyforme.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đấu giá eBay thắng 99%

Nhờ vào dịch vụ Buyforme, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mua hàng từ eBay và ship về Việt Nam một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn. Hi vọng bài viết giải đáp thắc mắc “eBay có ship về Việt Nam không?” sẽ hữu ích với các bạn.